BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ NÔNG: MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT

Chia sẻ

Có thể coi máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt hay máy xay Trí Đạt là một sáng kiến đột phá bắt nguồn từ sự cần cù, cố gắng và thông minh của nhà nông.

 

 

Nói như thế bởi người sáng chế là một “nhà khoa học” xuất thân từ nông dân mang tên Đinh Văn Giang. Anh mong muốn bà con có những thời gian thảnh thơi trong nghề nông vốn dĩ “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Vượt qua cả mong muốn, sản phẩm của anh luôn được yêu mến bởi tính năng dễ sử dụng, hiệu quả mà lại tiết kiệm. Chưa hết, thức ăn sau khi được chế biến bởi máy xay Trí Đạt không chỉ hợp khẩu vị của vật nuôi, kích thích tiêu hóa mà còn giúp bà con thảnh thơi hơn trong chăn nuôi. Bởi có máy xay Trí Đạt, bà con không còn phải ngồi hằng giờ để băm nhỏ thức ăn cho vật nuôi như trước đây nữa.

 

 

MÁY XAY TRÍ ĐẠT THẤU HIỂU BÀ CON ĐẾN MỨC NÀO?

 

Người tạo ra chiếc máy bà con tin dùng vốn là một nông dân thứ thiệt, nên khó khăn của nhà nông trong việc tìm thức ăn cho đến chế biến mất rất nhiều công sức, thời gian chưa kể những ngày thời tiết không ủng hộ. Tìm thức ăn đã khó, chế biến sao cho đàn gà, đàn vịt , đàn heo… mau ăn chóng lớn lại là khó hơn. Thế nhưng với máy xay Trí Đạt mọi vấn đề được giải quyết, chiếc máy của anh Đinh Văn Giang tuy nhỏ nhắn nhưng uy lực rất lớn, có thể tạo ra 200 KG thức ăn chỉ trong 3 giờ.

Tại sao bà con nhất định phải dùng máy xay Trí Đạt của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học

Những lý do bạn nên mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt

 

Bấm hình để xem sản phẩm

Một điểm không thể không nhắc tới đó là khả năng thích nghi với từng quy mô chăn nuôi của bà con. Từ đàn nhỏ 5 đến 10 con hay đến trang trại vài trăm con… không phải là vấn đề đối với máy xay Trí Đạt bởi với mỗi quy mô chăn nuôi, Trung Tâm sẽ khuyến khích dùng loại máy với động cơ phù hợp với nhu cầu của bà con.

 

TIỆN LỢI TRONG CHĂN NUÔI

 

Máy xay Trí Đạt sử dụng nguồn điện 220V nên cực kỳ phù hợp với lưới điện tại các nông và trang trại. Chưa hết, máy chế biến thức ăn đa năng Trí Đạt có thể đễ dàng xay các loại rau, củ, sắn, bã bắp, đậu… cho đến các loại cá nhỏ, ốc, cua… Toàn là những nguồn thức ăn dễ kiếm, quen thuộc của nhà nông chúng ta. Do vậy, có thể nói máy xay Trí Đạt là loại máy tiện lợi trong chăn nuôi nhất hiện nay.

 

Với những tính năng vượt trội, phù hợp với túi tiền của bà con, máy xay Trí Đạt đã và đang từng ngày tiếp cận và hỗ trợ bà con trong công việc chăn nuôi, giúp bà con giảm bớt cực nhọc trong việc chăn nuôi và cũng tạo điều kiện để bà con trồng trọt gia tăng năng xuất, giúp bà con làm giàu một cách thông minh.

 

MUA MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT Ở ĐÂU?

 

Hiệu quả đã được kiểm chứng, máy xay Trí Đạt rất lấy làm vinh hạnh khi được bà con tin dùng và yêu mến, song cũng từ đó có những đơn vị, tổ chức bất chính lợi dụng lòng tin đó làm giả máy, ảnh hưởng đến uy tín đến sản phẩm máy xay đa năng Trí Đạt.

Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, bà con nên tìm hiểu kỹ cơ sở bán. Bởi máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học. Do đó, sản phẩm không được mua chính tại Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đều là hàng kém chất lượng.

Để tránh tiền mất tật mang, bà con nên đến ngay Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM để mua hoặc bà con ở xa không tiện lên Trung Tâm để mua có thể gọi đến hotline0933.293.445 – 0934.521.403 – 028.3515.0209 các kỹ sư của Trung Tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Máy xay thức ăn chăn nuôi
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi
  • Máy xay Trí Đạt
  • May xay tri dat
  • May che bien thuc an chan nuoi
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt

 

 

Từ khóa tìm kiếm

  • may xay tri dat


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí