CANH TÁC BỀN VỮNG CÙNG PHÂN TRÙN QUẾ NUTRI

Chia sẻ

Việc sử dụng phân bón hóa học thường xuyên và không hợp lý về lâu dài dễ khiến đất bị bạc màu, thoái hóa. Do đó, sử dụng bón phân hữu cơ trùn quế nutri để bón cho cây trồng để tiến đến canh tác bền vững đang là xu hướng hiện nay.

 

Bà con thân mến! Ngoài chọn giống tốt, kĩ thuật canh tác thì lựa chọn phân bón luôn là vấn đề được đề cập trước tiên để có một vụ mùa bội thu. Song vấn đề lâu dài không chỉ dừng ở đó, chắc chắn bà con sẽ đồng tình với Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học rằng sau mùa vụ đầu tiên thành công thì các vụ mùa sau cây trồng dễ bị sâu bệnh… Nguyên nhân là đất thiếu dinh dưỡng, phân bón hóa học để lại các tác dụng phụ, đất không được tái tạo cùng với chất độc tích sâu vào trong đất sau đó truyền vào trong cây gây thiệt hại nặng nề đến cây trồng.

 

HƯỚNG ĐẾN CANH TÁC LÂU DÀI CÙNG PHÂN TRÙN QUẾ

 

Phân trùn quế được biết đến với xu hướng làm nông nghiệp sạch với những ưu điểm nổi bật mà bà con không thể bỏ qua. Trước hết phân trùn quế là một loại phân hữu cơ 100%, được sản xuất từ 100% phân bò sữa tươi giàu dinh dưỡng và tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển cây trồng. Phân trùn có màu nâu sẫm, dạng đất mùn, có lẫn trứng và ấu trùng của trùn quế. Đây là một loại phân giàu chất dinh dưỡng hòa tan trong nước và chứa đựng hơn 50% chất mùn được tìm thấy trong lớp đất mặt.

Bấm hình để xem sản phẩm

Hơn nữa, trùn quế Nutri còn có khả năng cung cấp các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magic, mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Sự hữu dụng nhất là các chất này đều ở dạng mà cây hấp thu được ngay, không như những phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây trồng hấp thụ. Sẽ không có bất cứ rủi ro, cháy cây nào xảy ra khi bón phân trùn quế. Ngoài ra, trứng và ấu trùng trùn quế sau khi bón cho cây không những có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển mà còn có thể tái tạo đất từ trùn quế. Chính nguồn động vật này sẽ là phương thức cải tạo đất hiệu quả nhất, giúp cây phát triển hoàn thiện và điều quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất của bà con là có thể canh tác nhiều vụ liên tiếp sau nhiều năm mà không lo các vấn đề của phân bón hóa học tạo ra.

 

SỬ DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC RỒI CÓ THỂ SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ ĐƯỢC KHÔNG?

 

Sau khi biết được ưu điểm của phân trùn quế rồi nhiều người sẽ thắc mắc: Liệu mùa trước bón phân bón hóa học rồi, đất đã bị thoái hóa do loại phân bón đang dùng thì có thể sử dụng phân trùn quế cho mùa sau không?

Câu trả lời là có! Bởi Phân trùn quế là sản phẩm tối ưu nhất cho việc tái tạo đất trồng hiện nay, do phân trùn quế Nutri làm tăng khả năng giữ nước, dinh dưỡng của đất vì phân trùn có cấu tạo dạng viên tròn được bao quanh bởi một lớp keo hữu dụng, nó giúp giữ lại dinh dưỡng trên bề mặt viên phân trùn và chống lại sự xói mòn góp phần làm cho đất tơi xốp và giữ ẩm được lâu.

Bên cạnh đó, Acid Humid trong trùn quế Nutri, kích thích sự phát triển của cây trồng, thậm chí ngay cả nồng độ thấp. Trong phân trùn, Acid Humid ở trạng thái mà cây trồng có thể hấp thu dễ dàng nhất. Acid Humid cũng kích thích sự phát triển của vi sinh vật có lợi trong đất. Trùn quế Nutri làm giảm hàm lượng dạng Acid carbon trong đất và gia tăng nồng độ Nito trong một trạng thái cây trồng có thể hấp thụ được.

 

MUA PHÂN TRÙN QUẾ Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Phân trùn quế hiện nay có nhiều cơ sở bán, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đủ độ tin cậy. Để tránh mua phải hàng không chất lượng, bà con nên lựa chọn những cơ sở uy tín trước khi quyết định mua và sử dụng nhé!

Bà con có thể mua trùn quế Nutri tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline 0933.293.445 – 0934.521.403 – 028.3515.0209, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.

Chúc cho hoa màu của bà con luôn xanh tươi và phát triển tốt!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Phân trùn quế
  • Phan trun que
  • Phân trùn quế Nutri
  • Trùn quế Nutri
  • Cải tạo đất với phân hữu cơ
  • Phân hữu cơ
  • Quy trình cải tạo đất bằng phân hữu cơ


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí