Chương trình khuyến mãi “Máy nghiền thức ăn – Cùng bà con nông dân làm giàu”

Chia sẻ

Chương trình khuyến mãi “MÁY NGHIỀN THỨC ĂN – CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN LÀM GIÀU” và chỉ duy nhất trong tháng 5 này.

Kính gửi: Quý bà con!

Để tri ân quý bà con đã và đang ủng hộ cho Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, và nhằm giúp đỡ quý có bà con có thể thảnh thơi hơn trong chăn nuôi, Trung Tâm tiếp tục mở chương trình khuyến mãi “MÁY NGHIỀN THỨC ĂN – CÙNG BÀ CON NÔNG DÂN LÀM GIÀU” với các ưu đãi giá trị sau như:

+ Được miễn phí vận chuyển máy về tận nhà cho bà con

+ Được tặng ngay bộ dao xay ốc đa năng

– Chương trình bắt đầu từ ngày 2/5/ 2018 đến ngày 30/5/2018

– Chương trình cũng áp dụng cho tất cả khách hàng lẻ, đại lý, CTV của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học.

=> Lưu ý: Chương trình khuyến mãi “Máy nghiền thức ăn Trí Đạt – Cùng bà con nông dân làm giàu” chỉ diễn ra trong tháng 5 và số lượng có hạn, do đó bà con nhanh tay đặt mua  để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để việc chăn nuôi trở nên dễ dàng hơn nhé!

Để giúp bà con hiểu rõ hơn về công dụng của MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRÍ ĐẠT Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học trình bày lại như sau:

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt hay còn gọi là máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt do nhà sáng chế Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt có tính năng băm nhỏ, nghiền nát và nát nhuyễn các dạng thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220V nên cực kì phù hợp với lưới điện tại các nông hộ và trang trại.

Máy có 3 chức năng chính:

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính ví thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

Thứ hai: Tính năng nghiền nát nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí