Công dụng tuyệt vời của máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Chia sẻ

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt dùng để băm nhỏ các dạng nguyên liệu như: thân cây chuối, cỏ, cây ngô, mía, lục bình, rong rêu.. để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Sản phẩm được chế tạo bởi nhà khoa học nông dân Đinh Văn Giang và được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền.

Sơ lược 3 công chính vời của máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Nói đến công dụng của máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt không thể không nhắc đến 3 tính năng chính của máy đó là: tính năng băm nhỏ, băm nhuyễn, tính năng nghiền bột khô.

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-da-nang28529

Bấm hình để xem sản phẩm

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính ví thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

– Thứ hai: Tính năng nghiền nát nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

Video hưỡng dẫn cách băm chuối, cỏ bằng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Chính vì với 3 tính năng tuyệt vời ở trên, mà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý bà con. Để đáp sự tin tưởng đó, Trung Tâm Chế Sinh Học cố gắng hơn nữa để có thể đem lại các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tận tay bà con.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng
  • Máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng
  • Máy băm cỏ cho gà, vịt
  • Công dụng tuyệt vời của máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí