Công nghệ chăn nuôi gà không mùi hôi bằng đệm lót sinh học

Chia sẻ

che-pham-sinh-hoc-Balasa-cho-ga-phat-trien-tot-nhat

Mô hình chăn nuôi gà trên đệm lót sinh học là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Mô hình này không chỉ giúp bà con tiết chi phí mà thịt gà sau khi xuất chuồng còn đẹp mắt, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chăn nuôi gà trên đệm lót sinh học là gi?

Chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học là một hình thức nuôi nhốt gia súc, gia cầm trên một nền đệm lót được làm bằng nguyên liệu có độ trơ cao (không bị nước làm nhũn nát như: trấu, mùn cưa, phoi bào, rơm, rạ….) trộn với một hệ vi sinh vật (men vi sinh) để phân hủy phân, nước tiểu giảm khí độc và mùi hôi chuồng nuôi tạo môi trường trong sạch không ô nhiễm.

Phương thức chăn nuôi an toàn sinh học bằng việc sử dụng chế phẩm sinh học Balasa N01 được áp dụng ở nhiều nước có ngành chăn nuôi tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Pháp,… với nhiều ưu điểm nổi trội như nhiệt độ ổn định, gà nuôi an toàn, tăng trọng nhanh, ít tiêu tốn thức ăn, ít bị nhiễm bệnh hơn, có thể nuôi gà với mật độ cao trong 1 m2. Đặc biệt mùi phân hôi của gà được xử lý theo kỹ thuật.

Phân tích ưu điểm khi chăn nuôi gà trên đệm lót sinh học Balasa

– Chăn nuôi gà trên nền đệm lót sinh học giúp gà khỏe mạnh và đồng đều về tỉ lệ gà sống trên 98%.

– Tăng sức đề kháng cho gà giúp gà giảm tỉ lệ bệnh tật, đặc biệt là bệnh tiêu chảy ở gà. Hơn nữa, thịt gà sau khi xuất chuồng không chỉ thơm ngon hơn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Đệm lót sinh học Balasa giúp phân giải phân, do đó mà mùi hôi phân, khí độc trong chuồng hầu như sẽ không còn. Qua đó, tạo môi trường sống tốt cho vật nuôi, cũng như cải thiện được môi trường sống cho người chăn nuôi và hàng xóm làng giềng.

– Đệm lót sinh học Balasa cũng giúp hạn chế ruồi, muỗi (vì không có nước để muỗi sinh sản, không có phân để ruồi đẻ trứng). Các mầm bệnh – nguyên nhân lây lan dịch bệnh bị tiêu diệt hoặc hạn chế tới mức thấp nhất. Do đó, giảm nhân công thú y và chi phí thuốc thú y.

– Không dừng lại ở đó, bà con có thể sử dụng lượng phân bón hữu cơ (trước đây là chất thải của gà) đã được xử lí bởi đệm lót sinh học Balasa để bón cho cây, đây chăc chắn là là một nguồn phân bón rất tốt cho cây trồng mà bà con có thể sở hữu khi sử dụng đệm lót sinh thái.

– Không chỉ giúp giảm triệt để mùi phân, mô hình chăn nuôi bằng đệm lót sinh học còn giúp giảm 60% công lao động và chi phí điện bơm nước rửa chuồng, tắm cho đàn lợn và xây hầm biogas.

>> Cách Dùng Chế Phẩm Sinh Học Balasa Làm Đệm Lót Sinh Thái

Mua đệm lót sinh học ở đâu?

Bà con có thể tìm mua đệm lót sinh học Balasa tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline: 0934 521 403 – 0933 293 445 – 028.3515.0209 các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!

Nếu bà con có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đệm lót sinh thái Balasa cần chúng tôi giải đáp. Bà con chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua trang fanpage: Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học hoặc qua website: chephamsinhoc.net những thắc mắc của bà con sẽ được chúng tôi giải đáp sớm nhất.

lam-dem-lot-chuong-trong-chan-nuoi-ga

Bấm hình để xem sản phẩm

Từ khóa tìm kiếm:

  • Đệm lót sinh học trong chăn nuôi gà
  • Đệm lót sinh thái trong chăn nuôi gà
  • Đệm lót sinh học là gì?
  • Khử mùi hôi chuồng gà
  • Đệm lót sinh học Balasa cho gà

 


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí