ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VINH DANH ANH GIANG NHÀ SÁNG CHẾ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG

Chia sẻ

Dưới đây là clip trích từ chương trình “Về quê” được phát sóng trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam nhằm giới thiệu và tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn cho nền nông nghiệp nước ta. Anh Đinh Văn Giang đã nhận được bằng khen của chủ tịch nước cho sáng chế tốt nhất cho dòng sản phẩm hỗ trợ chế biến thức ăn chăn nuôi.

Trải qua hơn 10 năm, máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt vẫn chiếm vị trí số một trong lòng bà con nông dân bởi khả năng đa dụng và có độ bền cao. Bằng chứng cho thấy nhiều bà con chăn nuôi mặc dù mua máy đã hơn 10 năm nhưng vẫn sử dụng rất tốt và chưa từng qua sửa chữa.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt là công cụ cực kì hiệu quả trong việc tận dụng nguồn thức ăn chăn nuôi trong tự nhiên hoặc là phụ phẩm nông nghiệp, những nguồn thức ăn này có sẵn và rất dễ kiếm, nếu tận dụng nguồn thức ăn này, bà con có thể tiết kiệm từ 50% đến 70% chi phí thức ăn chăn nuôi.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này khi có thể chế biến nhanh chóng 200 KG thức ăn trong 3 giờ, thức ăn được yêu thích bởi vật nuôi do hợp khẩu vị và còn giữ được mùi vị khi thức ăn được xay bởi máy chế biến thức ăn chăn nuôi.

Khả năng xay nghiền và băm thức ăn cực kì ấn tượng chính là điểm nổi bật của máy chế biến thức ăn đa năng Trí Đạt, bà còn có thể dễ dàng sử dụng máy cho nhiều mục đích khác nhau và các loại thức ăn có thể chế biến cũng đa dạng và có sẵn quanh ta như: bèo, củ chuối, ngô, rau muống, thậm chí là cá vụn, ốc…

 

Không giậm chân tại chỗ, máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đã và đang ngày một cải tiến để phục vụ bà con nông dân trên khắp cả nước. Chưa hết, máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt đã có những dòng máy sử dụng điện ba pha và năng xuất có thể lên đến 500 – 600 kg thức ăn chăn nuôi trong một tiếng. Đây là bước tiến lớn để các bà con có quy mô chăn nuôi lớn có thể nâng cao năng suất, giảm chi phí và nhân công.

 

Cám ơn đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã đưa tin và vinh danh “Nhà khoa học của nông dân” – anh Đinh Văn Giang, Trung tâm chế phẩm sinh học rất vinh dự khi là nhà phân phối độc quyền dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt trên toàn quốc.

Mời bà con cùng theo dõi phóng sự về MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI do VTV1 thực hiện dưới đây:


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí