DỊCH TRÙN QUẾ VUTA SẢN PHẨM ĐƯỢC BÀ CON TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Chia sẻ

Dịch trùn quế Vuta là sản phẩm được nhiều bà con tin dùng và lựa chọn để thay thế các loại phân bón lá thông thường cũng bởi ưu điểm vượt trội mà dịch trùn quế Vuta mang lại. Vậy tại sao nhiều bà con lại chọn dịch trùn quế Vuta và sản phẩm này có ưu điểm gì mà thu hút sự quan tâm của bà con đến thế? Để tìm câu trả lời, mời bà con theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tác hại tiềm ẩn của phân bón lá

Chắc hẳn bà con đã không còn xa lạ gì với các loại phân bón lá trên thị trường, các loại này có hàm lượng chất hóa học cao và tương đối độc hai với các loại côn trùng để ngăn chặn sự tấn công của sâu bọ, rệp, rầy…Tuy có lợi là ngăn chặn và bảo vệ được cây trồng nhưng lại có hàm lượng chất hóa học cao, đễ gây phơi nhiễm cho người phun trực tiếp tiếp xúc với bình, lọ chứa thuốc.

Bấm hình để xem sản phẩm

Chưa hết, đa phần các chất độc hại sẽ rơi và ngấm vào đất và làm cho đất xấu đi, nhiễm độc… gây ra những hệ quả không hề mong muốn như xảy ra bệnh mới, côn trùng “nhờn” thuốc và dần mất đi hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của dịch trùn quế Vuta

Dịch trùn quế Vuta với 15 loại axit amin : valine, leucine, iso leucine, threonine, methionine, phenylalan, lysine… Sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất đạm tự nhiên các axit amin cần thiết cho cây trồng, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng các trung vi lượng: Bo, Mg, Mn, Zn,Fe, Cu… Đặc biệt là hàm lượng axit humic tự nhiên thúc đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của cây.

Do chiết xuất từ trùn quế nên dịch trùn quế Vuta của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học là một sản phẩm có thể mang lại hiệu quả cực kì ấn tượng với hầu hết các loại cây trồng hiện nay như: cây công nghiệp, cây ăn quả và cả rau màu… Bà con cũng sẽ đỡ mối lo phơi nhiễm do chất hóa học liều lượng cao khi sử dụng các loại thuốc hóa học thông thường.

Các hiện tượng kháng thuốc, nhờn thuốc hay dịch bệnh lạ do sử dụng nhiều và thời gian dài một loại thuốc bón lá sẽ không còn nữa khi sử dụng dịch trùn quế Vuta.

Đây là lựa chọn hoàn hảo để bà con có thể sử dụng và thay thế các loại phân bón lá hiện nay!

 


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí