Làm sao để mua được máy chế biến thức ăn chăn nuôi chất lượng giá rẻ

Chia sẻ

Mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi của nhà phân phối nào là tốt và chất lượng luôn là vấn đề khó khăn bởi hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Tuy nhiên bà con yên tâm khi mua sản phẩm của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Họ

Đối với Việt Nam thì ngành nông nghiệp vẫn là ngành chiếm tỉ trọng cao trong nền kinh tế đất nước. Ngành nông nghiệp bao gồm trồng trọt và chăn nuôi. Đối với ngành trồng trọt, thay vì phải bỏ ra sức lao động trực tiếp thì hiện nay đã có nhiều ứng dụng máy công nghiệp vào sản xuất nông nghiệp phục vụ người lao động như máy gặt, máy xới đất, máy xay, máy cấy…

Còn đối với ngành chăn nuôi, một trong các loại máy đã dần phổ biến trên thị trường đó là máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Chiếc máy này có công dụng băm cỏ voi, thân cây ngô, cây lạc, rau muống, lục bình, hạt ngô, sắn… làm thức ăn cho gia súc như trâu, bò, lợn, ngựa, dê…

4 chức năng của máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính hãng, bà con không thể bỏ qua

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính ví thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-1

– Thứ hai: Tính năng xay nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi để xay nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền nát bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

Địa chỉ phân phối máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính hãng

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi hay còn gọi là máy nghiền thức ăn chăn nuôi Trí Đạt do nhà sáng chế nông dân Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Sản phẩm đã được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương cho Doanh nhân tiêu biểu ngay tại Phủ Chủ Tịch.

Chính vì những lợi ích mà chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi mang lại mà nhiều hiện nay xuất hiện nhiều cơ sản xuất hàng nhái, hàng giả khiến bà con vô cùng hoang mang và lo lắng.

Do đó, để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, bà con nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Bởi máy xa thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt là sản phẩm được phân độc quyền bởi Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học. Những máy lấy danh là máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt mà không được mua trực tiếp tại địa chỉ 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đều là hàng không chất lượng bà con nhé!

Để tránh tiền mất tật mang, bà con nên đến ngay Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM để mua hoặc bà con ở xa không tiện lên Trung Tâm để mua có gọi điện đến số hotline: 0933.293.445 – 0934.521.403 – 028.3515.0209 các kỹ sư của Trung Tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí