Lợi ích nuôi heo trên đệm lót sinh thái

Chia sẻ

Giải pháp hiện nay cho việc chăn nuôi không mùi hôi đó là áp dụng đệm lót sinh học Balasa để làm chuồng heo, mô hình này đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận và được bà con sử dụng rộng rãi.

Bà con thân mến!

Trước kia, khi chưa có đệm lót sinh thái, bà con nuôi thường nuôi heo bằng chuồng truyền thống. Việc nuôi heo bằng chuồng truyền thống này, khiến cho con gặp nhiều khó khăn và vất vả. Do hằng ngày, bà con phải lâu dọn chuồng trại, xịt nước để giảm nóng, duy trì độ ẩm trong chuồng để heo có thể phát triển. Tuy nhiên, mô hình chuồng này hiện nay đã xuất hiện nhiều điểm bất hợp lí khi gây ra mùi hôi, thối do chất thải của heo, việc tưới cho heo gây tốn kém nước, điện (nếu sử dụng máy bơm)…và đặc biệt bà con phải tốn công sức và thời gian cho làm việc sinh chuồng trại cho heo.

Vậy có sản phẩm nào để thay thế cho việc làm chuồng theo kiểu truyền thống này không?

Có đấy, muốn biết giải pháp thế nào mời bà con đọc tiếp đoạn dưới đây.

Balasa giải pháp cho hiệu quả cao trong nuôi heo

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đã phát triển thành công mô hình chăn nuôi heo mới, khắc phục các đặc điểm bất hợp lí khi nuôi heo truyền thống, bắt đầu từ việc xây chuồng bằng đệm lót sinh học Balasa.

Những mô hình thành công trong nuôi heo sử dụng đệm lót sinh thái để làm chuồng kết hợp máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt và Men Ủ vi sinh NN1 đem lại hiệu quả ngoài mong đợi cho nhiều bà con nông dân. Hi vọng trong thời gian tới chuỗi sản phẩm hoàn hảo này sẽ được bà con áp dụng mang lại hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi.

Đệm lót sinh thái Balasa có tác dụng gì?

Khi xây chuồng nuôi heo sử dụng đệm lót sinh thái Balasa của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học bà con có thể thảnh thơi nhưng vẫn đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc khi:

– Hạn chế được mùi hôi bởi lẽ đệm lót sinh học Balasa sở hữu cơ chế hấp thụ mùi hôi của chất thải của heo, chất thải sẽ không còn hôi thối như bình thường. Đây cũng là lợi điểm của đệm lót sinh thái khi nuôi heo ở khu vực đông dân cư, ít gây ảnh hưởng đến hàng xóm.

Bấm hình để xem sản phẩm

– Không dừng lại ở đó, bà con có thể sử dụng lượng phân bón hữu cơ (trước đây là chất thải của heo) đã được xử lí bởi đệm lót sinh thái Balasa của Trung Tâm để bón cho cây, đây chăc chắn là là một nguồn phâm bón rất tốt cho cây trồng mà bà con có thể sở hữu khi sử dụng đệm lót sinh thái.

– Không chỉ giúp giảm triệt để mùi phân, mô hình chăn nuôi bằng đệm lót sinh học còn giúp giảm 60% công lao động và chi phí điện bơm nước rửa chuồng, tắm cho đàn lợn và xây hầm biogas.

Quá ấn tượng bởi tác dụng phải không? Hy vọng sản phẩm của Trung tâm sẽ đến được với nhiều bà con con để có nhiều tấm gương phát triển, gặt hái được thành công và làm giàu từ chăn nuôi.

Mua đệm lót sinh thái ở đâu là tốt nhất?

Bà con có thể mua đệm lót sinh thái tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline 0933.293.445 – 0934.521.403 – 028.3515.0209, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.

Nếu bà con có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc làm chuồng heo bằng đệm lót sinh thái cần chúng tôi giải đáp. Bà con chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua trang fanpage: Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học hoặc qua website: chephamsinhoc.net những thắc mắc của bà con sẽ được chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Chúc cho vật nuôi của bà con luôn khỏe mạnh và phát triển tốt!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Đệm lót sinh thái cho heo
  • Nuôi heo trên đệm lót sinh thái
  • Đệm lót sinh học
  • Đệm lót sinh thái Balasa
  • Lợi ích nuôi heo bằng đệm lót sính thái


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí