LỢI ÍCH ƯƠM CÂY BẰNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT HAPPY LIFE

Chia sẻ

Vì sao phải ươm cây? Sự khác biệt giữa gieo hạt trực tiếp và ươm trước khi trồng là gì? Vì sao phải sử dụng viên ươm sinh học Happy Life để ươm? Và lợi ích ươm cây bằng viên nén hạt ươm Happy Life là như thế nào? Đó là những thắc mắc của nhiều bà con gửi đến Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học và sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

vien-nen-uom-hat-happy-life

Viên nén ươm hạt Happy Life

Bà con thân mến!

Ươm cây bằng viên nén ươm hạt Happy Life trước khi trồng giúp ta dễ nhận biết và phân biệt được loại cây hơn là gieo hạt trực tiếp. Bởi khi ươm cây, ta biết được cây nào có sức sống mạnh, cây nào có sức sống yếu, cây nào bị sâu bệnh hại, cây nào bị gẫy mầm, lá, từ đó giúp ta loại bỏ sớm chúng trước khi đem trồng. Việc ươm cây trước khi trồng như vậy, không chỉ giúp cây khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, mà còn tránh thất thoát cho cây trồng do môi trường gây ra.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIEO HẠT TRỰC TIẾP VÀ ƯƠM TRƯỚC KHI TRỒNG

 

Gieo hạt trực tiếp

Gieo hạt trực tiếp cây con dễ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi môi trường, khí hậu hơn ươm cây. Bởi trong quá trình lên mầm khi cây con dễ bị gẫy đọt, lá, xiên xẹo khi đẩy mầm lên mặt đất vì đụng những vật cứng như đá nhỏ, đất khô cứng.

Gieo hạt trực tiếp thường tỉ lệ nảy mầm không cao, dễ bị sâu bệnh hại, và bị một số loại côn trùng phá hoại hạt giống như kiến, mối, nên dễ bị tổn thất hạt giống dẫn đến tình trạng cây mọc thưa thớt.

 

Xem thêm: Lợi ích của việc trồng thủy canh bằng viên ươm sinh học Happy Life tại nhà

 

Ươm trước khi trồng

Gieo hạt ươm trước khi trồng thì tốn kém chi phí làm dàn ươm, làm màn che, công trộn đất, công bỏ đất vào bì và xử lí hạt giống nhưng nhờ đó cây dễ được chăm sóc nên cây con được phát triển và cạnh tranh tốt.

 

TẠI SAO NÊN DÙNG VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE?

 

– Thứ nhất là giảm chi phí công sức vào bầu, chuẩn bị đất.

– Thứ hai, giảm được chi phí vận chuyển khi trồng không nặng nhọc.

– Thứ ba, tăng độ nảy mầm lên 95%, giúp cây phát triển sinh trưởng tốt nhờ vào thành phần của viên ươm sinh học Happy Life là mùn dừa đã qua xử lí mầm bệnh và phân bón dinh dưỡng hữu cơ vi sinh.

– Thứ tư, vỏ bọc của viên ươm làm bằng chất hữu cơ mỏng dễ phân hủy do đó nó thay thế được bao ni long truyền thống và không bị mất sức khi trồng.

 

MUA VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

 

Bà con có thể tìm mua viên ươm sinh học Happy Life tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline: 0934 521 403 – 0933 293 445 – 028.3515.0209 các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!

 

Nếu bà con có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ươm cây bằng viên nén sinh học Happy Life cần chúng tôi giải đáp. Bà con chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua trang fanpage: Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học hoặc qua website: chephamsinhoc.net những thắc mắc của bà con sẽ được chúng tôi giải đáp sớm nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Lợi ích ươm cây bằng viên nén ươm hạt happy life
  • Ươm cây bằng viên nén xơ dừa
  • Viên nén ươm hạt
  • Uom cay bang vien nen uom hat
  • Chiet canh bang vien nen uom hat
  • Giam canh bang vien nen xo dua
  • Giâm cành bằng viên nén ơ dừa
  • Chiết cành bằng viên nén ươm hạt

 


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí