MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT, THẢNH THƠI HƠN TRONG CHĂN NUÔI

Chia sẻ

Chăn nuôi thường đi liền với nỗi mệt nhọc, câu hỏi đặt ra là làm sao để việc chăn nuôi không mất nhiều thời gian, công sức của bà con và đó cũng chính là lí do vì sao máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt ra đời, nhằm giúp công việc chăn nuôi cực khổ trở nên thảnh thơi, nhàn hạ hơn.

Máy Trí Đạt và bà con chăn nuôi

Chăn nuôi từ lâu đã là một phần công việc không thể thiếu của bà con trong công việc thường ngày để kiếm thêm thu nhập, bên cạnh việc trồng trọt mùa vụ. Thậm chí với nhiều hộ gia đình chăn nuôi chính là nguồn thu nhập lớn nhất của gia đình. Và để kiếm dược thu nhập từ công việc chăn nuôi, bà con chúng ta khá vất vả cho việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi. Khi luôn phải suy nghĩ, chuẩn bị thức ăn làm sao để đầy đủ chất dinh chất dinh dưỡng, để vật nuôi của mình có thể sinh trưởng và phát triển tốt, lại không mất thời gian và tốn quá nhiều chi phí.

Bấm hình để xem sản phẩm

Thấu hiểu được nối vất vả đó của bà con chăn nuôi, nên anh Đinh Văn Giang đã chế tạo nên máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt. Máy hiệu Trí Đạt được gọi là trợ thủ đắc lực cho bà con trong công việc chăn nuôi với khả năng xay thức ăn nhanh. Giúp bà con tận dụng tối đa các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên: bèo, rong rêu, chuối… Tất cả đều dễ dàng với chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng được yêu thích nhất này.

Nghi ngờ về khả năng của máy xay đa năng Trí Đạt

Nhiều bà con thắc mắc về độ bền của máy Trí Đạt, tại vì trên thị trường có nhiều loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi tương tự nhưng chất lượng vô cùng tệ. Sau vài tháng sử dụng, máy đã bị chập điện và hư hỏng gây thiệt hại cho bà con do mua nhầm nhái, kém chất lượng.

Điều đó không xảy ra đối với máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt! Theo nhiều bà con nhận xét máy Trí Đạt vẫn sử dụng rất tốt dù đã mua được năm đến bảy năm.

Khá bất ngờ, song Trung Tâm cũng phần nào hiểu được nguyên nhân về sự bền bỉ khó tin này, bởi các vật liệu làm nên máy rất chất lượng và cực kì bền. Đầu tiên là lõi máy được làm từ đồng Hà Nội nguyên chất, sau đó là thân máy được làm từ thép trắng không rỉ, phần cuối cùng là lưỡi dao cắt được làm từ thép nhật cho độ bền tối đa. Chính những nguyên liệu được tuyển chọn và kiểm tra nghiêm ngặt này mà máy Trí Đạt đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều bà con chăn nuôi hiện nay.

Biến công việc chăn nuôi thành công việc đơn giản, được yêu thích

Không dừng lại ở độ bền khó tin, công việc chuẩn bị thức ăn chăn nuôi cũng được nhiều bà con yêu thích bởi bởi khả năng xay, nghiền thức ăn rất nhanh giúp tiết kiệm được công sức và thời gian cho bà con. Chưa hết, máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt còn giúp giảm tới 50% chi phí thức ăn, một con số đáng ngưỡng mộ với một phát minh, sáng kiến. Thức ăn được xay có mùi vị hấp dẫn hơn đến vật nuôi, từ đó vật nuôi mau ăn , chóng lớn và sản phẩm đầu ra rất tốt làm cho bà con phấn khởi và yêu thích công việc chăn nuôi hơn.

Bà con hãy lựa chọn máy Trí Đạt để gia tăng năng xuất chăn nuôi và nhận được niềm vui khi chăn nuôi!

Và đừng quên chương trình khuyến mãi “Mua Trâu Được Nghé”- khi khách hàng mua một máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt được tặng 1 bộ dao 700.000 đồng đang diễn ra nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi
  • Máy nghiền thức ăn chăn nuôi
  • Máy xay thức ăn chăn nuôi
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí