Máy chế biến thức ăn chăn nuôi giải pháp cho chăn nuôi hộ gia đình

Chia sẻ

Ngành chăn nuôi nước ta ngày càng có sự phát triển theo hướng tích cực nhờ vào việc áp dụng khoa học công nghệ, mà điển hình là có sự xuất hiện của máy chế biến thức ăn đa năng do Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền.

Những điều tuyệt vời mà máy chế biến thức ăn mang lại

Nhằm để hỗ trợ đắc lực cho bà con chủ động trong việc sản xuất thức ăn cho đàn gia súc và gia cầm của mình, ông Đinh Văn Giang đã nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng giúp cho việc chăn nuôi của bà con trở nên thảnh thơi hơn. Có máy chế biến thức ăn chăn nuôi trong tay, dường như mọi công việc chế biến thức ăn chăn nuôi của bà con trước đây sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Và có thể khẳng định rằng, khi có chiếc máy này thì phương pháp chế biến thức ăn theo kiểu truyền thống được dần được cải tiến theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi mà Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối là sản phẩm  ưu việt có sự tích hợp 4 tính năng trong cùng 1 chiếc máy, có thể kể ra như: tính năng băm nhỏ, nghiền nát nhuyễn, nghiền bột khô và phối trộn.

4 tính năng này của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng được xem là trợ thủ đắc lực cho bà con chăn nuôi trong công cuộc đổi mới tư duy làm giàu từ chăn nuôi. Khi có sự hỗ trợ này từ chiếc máy tiện dụng của công nghệ máy chế biến thức ăn chắc chắn sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho bà con làm giàu từ chăn nuôi.

Tiết kiệm chi phí thức ăn chăn nuôi và thời gian

Trong chăn nuôi, bà con chăn nuôi hoàn toàn có thể chủ động chuyển đổi phương pháp chăn nuôi theo hướng “Công nghệ xanh” bằng cách tận dụng được nguồn thức ăn tự nhiên như: bèo, thân cây chuối, rau lang, rau… quanh nhà để xay cho vật nuôi. Và để làm được điều này cần sự hỗ trợ của máy chế biến thức ăn chăn nuôi – giải pháp hoàn hảo cho bà con chăn nuôi hộ gia đình.

Với những tính năng đặc biệt như nghiền nhuyễn sẽ giúp cho bà con băm rất nhiều loại phụ phẩm nông nghiệp giá thành rẻ có sẵn quanh nhà hoặc bà con có thể chủ động trồng trọt để tận dụng được nguồn lợi này. Ngoài ra máy hoạt động trong nhiều giờ liền, công suất tạo ra sản phẩm lại lớn có thể xay đến 250kg thức ăn chỉ trong vòng 3 giờ. Chính điều này sẽ giúp cho bà con chăn nuôi vừa tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt giúp cho hoạt động sản xuất chăn nuôi của bà con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt 2

Bà con phân vân, liệu chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng này chỉ có khả năng làm nát, nhuyễn thức ăn như cây chuối, cỏ, rau,…Thì đừng lo lắng quá nhiều, vì chiếc máy chế biến thức ăn ngày nay còn được sử dụng để nghiền các thực phẩm khô như khoai khô, sắn khô,…trong thời gian ngắn nhất chẳng khác gì một chiếc máy nghiền tiện dụng.

Vậy còn do dự gì nữa mà bà con không sắm ngay cho đàn vật nuôi nhà mình một chiếc máy đa chức năng như máy chế biến thức ăn chứ nhỉ?

 


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí