Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt – Uy tín đến từ chất lượng

Chia sẻ

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt là sáng chế của anh Đinh Văn Giang được chủ tịch nước Trương Tấn Sang cấp bằng sáng chế ngay tại phủ chủ tịch và sản phẩm cũng lọt vào top những sáng chế có ích nhất cho ngành nông nghiệp nước nhà.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt ra đời được coi là một bước tiến mới trong ngành chăn nuôi của Việt Nam khi giúp ích rất nhiều cho bà con chăn nuôi. Rất bất ngờ khi người tạo ra sản phẩm này không phải giáo sư hay tiến sĩ cơ khí mà là một người xuất thân từ nông dân, nhưng cũng chính từ đó, tất cả những khó khăn của người nông dân được thấu hiểu và đưa ra giải pháp thuyết phục nhất trong sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt.

Chính vì những đặc điểm thuyết phục đó mà máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt được bà con tin dùng và hiệu quả mang lại chính là điểm uy tín của sản phẩm mang tính đột phá này. Và Trung Tâm Chế Phấm Sinh Học rất vinh dự khi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này.

Bấm hình để xem sản phẩm

3 tính năng nổi bật của máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Mặc dù, có kích thước nhỏ gọn nhưng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt có thể dễ dàng xay tất cả các loại thức ăn như: bắp, thân cây chuối, cù mì, cỏ voi, ốc, cá nhỏ…với 3 tính năng nổi bật: băm nhỏ, nghiền nát và băm nhuyễn.

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết. Bà con có thể dùng máy xay đa năng Trí Đạt băm nhỏ các nguyên liệu trên ở độ dài từ 1cm đến 5cm cho các vật luôn như: trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cá… dùng ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

 

– Thứ hai: Tính năng băm nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của vật nuôi với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để tách vỏ ốc bươu vàng và nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

 

Thông số kỹ thuật của máy

Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể chọn mua máy Trí Đạt theo công xuất.

 

THÔNG SỐ TRÍ ĐẠT 005 TRÍ ĐẠT 01 TRÍ ĐẠT 02
Trọng Lượng Máy 40 52 62
Nguồn Điện Sử Dụng 220V 220V 220V
Điện Năng Tiêu Thụ 1.5KW 2.2KW 3KW
Đường Kính Thùng 25 cm 30 cm 34cm
Kích Thước Ngoài 40 x 50 x 100 40 x 50 x 110 40 x 50 x 110
Công Suất Khai Thác 50-70Kg/h 150Kg/h 250Kg/h

Bà con có thể lựa chọn máy theo công xuất phù hợp để có kết quả tốt nhất.

Video hướng dẫn

 

Tại sao máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt lại có giá cao hơn các loại máy khác trên thị trường?

Thắc mắc của bà con được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học ghi nhận nhiều nhất  trong thời gian qua, đó là tại sao máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt lại có giá thành khá cao so với các sản phẩm máy xay, nghiền khác? Để giải đáp thắc mắc này, thì Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học xin phép được trả lời bà con như sau:

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học luôn mong muốn đem đến cho bà con các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, lí do giá máy xay Trí Đạt cao bởi nguyên liệu làm ra máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đều phải đảm bảo sự an toàn và phù hợp với mong muốn “ăn chắc mặc bền” của bà con. Những nguyên vật liệu cấu thành máy được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, có thể kể đến như sau:

–         Động cơ 100% bằng đồng nguyên chất.

–         Thân máy bằng thép không ghỉ, có độ bền từ sáu đến 10 năm

–         Bộ dao bằng thép Nhật, có thể sử dụng từ 2 -3  tháng mới mài một lần, độ bền từ 2 đến 3 năm.

Ngoài ra Trung Tâm cũng sẽ hỗ trợ kĩ thuật trước, trong và sau khi mua và sử dụng máy, đảm bảo cho bà con sử dụng sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt hài lòng với số tiền đã đầu tư mua máy.

===================================================

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

Địa chỉ: 504 Nơ Trang Long, F13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

SĐT: 0934.521.403 – 028.3515.0209 – 0933.293.445

Website: www.chephamsinhhoc.net

Từ khóa tìm kiếm:

  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt
  • Máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt
  • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng
  • Máy băm cỏ cho bò
  • Máy băm chuối cho heo,gà, vịt
  • Máy xay bắp cho heo, gà, vịt


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí