MÁY CHẾ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – BÍ KÍP CHẾ BIẾN 200 KG THỨC ĂN TRONG VÒNG 3 GIỜ

Chia sẻ

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng là một trong những thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc chế biến thức ăn chăn nuôi trở nên nhẹ nhàng đơn giản hơn.

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng được sử dụng để băm cỏ, thân chuối non hoặc cây ngô, mía… để chế biến thức ăn cho động vật nuôi với quy mô kiểu hộ gia đình và trang trại.  Máy chế biến thức ăn chăn nuôi được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền.
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi có những công dụng chính như:
– Có khả năng nghiền nát nhuyễn thức ăn, đối với những loại nguyên liệu như: Thân cây chuối non, rau cỏ, bèo tây,cua, ốc. Nhờ tính năng này, máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng sẽ giúp cho bà con thay đổi các công nghệ chế biến thức ăn cho gia súc. Chỉ cần cho máy nghiền nát thực phẩm ra rồi cho động vật nuôi ăn luôn như thế nguyên liệu thức ăn sẽ không bị mất vitamin trong quá trình nấu nướng. Do được nghiền nát nên vật nuôi sẽ dễ dàng và hấp thụ triệt để được nguồn dinh dưỡng trong thức ăn đó. Trung bình thì năng suất nghiền nhuyễn của máy trong mỗi giờ sẽ đạt được khoảng 300Kg trong vòng 3h.
– Tính năng nghiền bột khô đối với những nguyên liệu như: ngô, đỗ tương, sắn khô,… Với các tính năng này thì bà con hoàn có thể nghiền ngũ cốc hoặc cá khô để có thể tự chế biến thức ăn cho vật nuôi tại trang trại của mình.
– Tính năng băm nhỏ sản phẩm đối với những loại nguyên liệu như: Cỏ voi, bèo tây, thân ngô… làm thức ăn cho các loại động vật nuôi như: Trâu, bò, lợn, dê, cừu, cá…ăn ngay hay có thể ủ chua để dự trữ làm thức ăn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, bà con cũng có thể tận dụng để cỏ dại, băm bèo, phụ phẩm nông nghiệp để có thể làm đệm sinh học lót chuồng nuôi gia súc, gia cầm hay có thể ủ làm phân xanh. Nguyên liệu sau khi băm nhỏ sẽ có chiều dài từ 1cm đến 5cm.
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng có các tính năng đặc biệt giúp cho bà con tới các vụ thu hoạch ngô, sắn và tận dụng các loại cây tươi về sử dụng máy băm nhỏ rồi ủ bảo quản dự trữ làm thức ăn cho vật nuôi. Nhờ có máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt mà nhiều hộ chăn nuôi đã tận thu được khá nhiều lương thức ăn ủ chua cho vật nuôi ăn dần. Bên cạnh đó, với tính năng này bà con hoàn toàn có thể tận dụng phụ phẩm nông nghiệp băm nhỏ làm đệm sinh học lót chuồng cho động vật nuôi hoặc có thể ủ làm phân xanh.


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí