Máy xay cỏ đa năng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Máy xay cỏ đa năng chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động chăn nuôi của bà con chăn nuôi. Hiện nay, máy bán cỏ được bán trên toàn quốc nhưng đâu mới là máy xay cỏ giá rẻ và phù hợp với điều kiện của bà con.

Thông số kỹ thuật máy xay cỏ đa năng

Sự ra đời của các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi đã giải quyết những lo lắng và băn khoăn của người dân, nhất là những người chăn nuôi. Bên cạnh những loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi khác, máy xay cỏ đa năng chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động chăn nuôi của người dân.

Các loại máy xay cỏ đa năng hầu hết được những người kỹ sư nông dân sáng chế ra, bởi vậy hơn ai hết họ thấu hiểu nỗi vất vả của những người dân nhất là những người chăn nuôi. Được tạo ra bởi tâm huyết và sự am hiểu nên sản phẩm máy băm cỏ đa năng ngay khi mới ra đời đã được ứng dụng rộng rãi, giải quyết nhiều vấn đề về công sức, nhân công và tiền của cho những hộ gia đình chăn nuôi.

Máy băm cỏ đa năng là loại máy thông dụng được nhiều người lựa chọn. Máy được thiết kế vững chắc và gọn gàng nên rất thuận tiện cho việc băm cỏ và việc bảo quản máy.

Hiện nay, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối 3 loại máy băm cỏ đa năng chính:

– Máy băm cỏ đa năng 05

Thông số kỹ thuật

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-05

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-05 (1)

– Máy băm cỏ đa năng 01

Thông số kỹ thuật

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-01

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-01 (1)

– Máy băm cỏ đa năng 02

Thông số kỹ thuật

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-02

may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-02 (1)

Ở đâu bán máy xay cỏ đa năng?

Trung  Tâm Chế Phẩm Sinh Học tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh được xem là nơi phân phối dòng sản phẩm máy băm cỏ đa năng uy tín nhất tại khu vực miền nam.

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin và sự phủ sóng của mạng xã hội nên người dân có điều kiện tiếp xúc với các mạng truyền thông, những doanh nghiệp cũng tận dụng điều này để quảng bá sản phẩm của mình. Nhưng điều này cũng gây nên nhiều hoang mang cho người mua vì mỗi nơi mức giá lại có sự chênh lệch, đâu mới là hàng chính hãng và đâu mới là cơ sở đáng tin.

Nổi bật lên giữa hàng trăm nhà cung ứng máy băm cỏ đa năng Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học là một địa chỉ đáng tin cậy. Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học luôn được bà con nông dân trao trọn niềm tin và trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều bà con nông dân. Để biết thêm nhiều thông tin hoặc muốn được tư vấn khách hàng có thể truy cập chephamsinhhoc.net, gọi điện theo số hotline: 0934.521.403 – 0976.543.435 – 0933.293.445 các kỹ sư của Trung Tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí