NHÂN GIỐNG CÁC LOẠI CÂY TIỀN TỶ BẰNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT

Chia sẻ

Gần đây các loại cây ăn quả có giá trị cao đang được bà con tập trung học tập và triển khai với quy mô lớn với hi vọng đổi đời, đi lên từ trồng cây đặc sản, và viên nén xơ dừa sẽ là đòn bẩy giúp bà con tiến đến sở hữu phương thức trồng các loại cây “tiền tỷ” này.

Vien_uom_sinh_hoc_Happy_life

Trồng cây đặc sản hiện là hướng đi mới cho bà con và hợp tác xã ở nhiều khu vực lựa chọn để phát triển với quy mô lớn bởi các loại cây này có giá trị kinh tế cao và nhu cầu tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu luôn ở tình trạng cung không đủ cầu. Có thể kể nhanh tên các loại cây xu hướng hiện nay như: xoài cát Hoài Lộc, nhãn xuồng cơm vàng, Sầu riêng Ri6, Bưởi da xanh, Vú sữa lò rèn, vải thiều, bưởi diễn,  cam canh, quýt đường, nhãn lồng…

Lợi ích ươm măng tây bằng viên ươm sinh học Happy Life

Lợi ích trồng rau thủy canh bằng viên ươm sinh học Happy Life

Tuy nhiên, trồng các loại cây này hiệu quả không phải là dễ dàng bởi phải  chịu rất nhiều yêu cầu khắt khe trong quy trình trồng trọt, trước hết là cây con phải thật khỏe để phát triển manh mẽ, kháng sâu bệnh. Hiểu được nhu cầu cấp thiết của việc nhân giống Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đã nghiên cứu và tạo ra viên ươm sinh học hay còn gọi là viên nén ươm hạt để hỗ trợ bà con trong việc nhân giống, phát triển các mô hình trồng cây có giá trị cao này.

 

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT

Viên nén ươm hạt hay còn gọi viên ươm sinh học Happy Life làm từ 80% mụn xơ dừa và 20% hữu cơ vi sinh nên có khả năng tạo môi trường rất tốt cho sự nảy mầm và tạo rễ của cây con. Chưa hết, viên nén ươm hạt có kích thước nhỏ, rất dễ vận chuyển và sử dụng. Bà con chỉ cần ngâm nước trong vòng 2 phút, viên ươm sinh học sẽ “biến hóa”, nở to lên gấp 3 lần kích thước ban đầu. Chúng ta có thể dễ dàng gieo ươm hạt giống vào lỗ có sẵn và đợi hạt giống nảy mầm thôi.

Đó là phương pháp ươm hạt giống còn  phương pháp cắt, ghép, chiết cành thì làm sao?

Không thành vấn đề, làm y hệt như gieo hạt chỉ có điều khác là chúng ta phải dùng dây nhựa hoặc kẽm để cố định cành lại thôi. Quá đơn giản phải không?

vien-nen-uom-mam-hat-giong28629

Bấm hình để xem sản phẩm

Sau khi thấy được nét độc đáo của sản phẩm, nhiều bà con sẽ thắc mắc:

Sử dung viên nén ươm hạt đơn giản như vậy thì có hiệu quả không?

Xin bà con đừng lo, hiệu quả của phương pháp này lên đến 95%, một con số không thể có khi chúng ta ươm mầm bằng phương pháp truyền thống cực nhọc và mất nhiều công sức, hiệu quả kém.

 

MUA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Chắc bà con cũng đang muốn biết cách thức mua sản phẩm viên ươm học Happy Life của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học như thế nào phải không ạ?

 

Cách thức đơn gian thôi, bà con có thể tìm trùn quế Nutri tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline: 0934 521 403 – 0933 293 445 – 028.3515.0209 các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!

 

Còn về giá thì viên nén ươm hạt của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học hiện nay có giá là 169k/1 gói/100 viên. Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu của bà con trồng với quy mô lớn trung tâm sẽ hỗ trợ giá cho bà con như sau:

–  5 gói: 149k/gói

–  10 gói: 100k/gói

–  50 gói : 57k/gói

– 100 gói : 52k/gói

– Và 200 gói: 49k/gói

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • Nhân giống cây tiền tỷ bằng viên nén ươm hạt
  • Vien nen ươm hat
  • Vien nen xo dua
  • Viên nén xơ dừa
  • Nhân giống cây tiền tỷ bằng viên nén xơ dừa
  • Viên ươm sinh học Happy Life
  • Nhân giống cây tiền tỷ bằng viên nén ươm hạt Happy Life

 

 

 


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí