Phân trùn quế Nutri có ưu điểm gì khác so với các sản phẩm khác trên thị trường?

Chia sẻ

Thay vì sử dụng phân bón hóa học có thể làm ảnh hướng đến môi trường và sức khỏe con người, tốt nhất bà con nên đưa sản phẩm phân trùn quế Nutri vào bón cho cây trồng.

Trước tình hình thực phẩm bẩn đáng mức báo động hiện này mà người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn thực phẩm hữu cơ. Để đáp ứng các nhu cầu trên, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đã phối hợp với trại trùn quế ANT cho ra đời dòng sản phẩm phân trùn quế Nutri dùng để bón lót, bón thúc cho các loại cây trồng: cây ăn quả, rau màu, cây cảnh… đảm bảo không chứa chất hóa học độc hại, thân thiện với người dùng và môi trường.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại phân trùn quế của nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm uy tín và chất lượng không thực sự nhiều bởi các yêu cầu về chất lượng đảm bảo cung cấp cho cây trồng khi sản xuất phân trùn quế khá cao và nghiêm ngặt.

Đó cũng chính là lý do mà Trung Tâm mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu của bà con trong việc chăm sóc cây trồng.

Vậy sản phẩm phân trùn quế Nutri của Trung Tâm khác gì so với phân trùn quế khác trên thị trường:

– Phân trùn quế Nutri có hàm lượng chất hữu cơ vượt tiêu chuẩn phân bón hữu cơ, hàm lượng hữu cơ chiếm tới 27.1% trong khi đó hàm lượng hữu cơ phân trùn quế trên thị trường chỉ là 22.6%.

– Thức ăn cho phân trùn quế Nutri của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học là phân bò sữa trong khi đó thức ăn chủ yếu cho trùn quế của các sản phẩm phân trùn quế khác trên thị trường chỉ là phân bò bình thường.

– Trùn quế của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học nuôi trên 8 tháng mới thu hoạch và cho ra sản phẩm trong khi đó phân trùn quế trên thị trường giun quế mới chỉ nuôi 4-6 đã cho thu hoạch nên hàm lượng chất dinh dưỡng không cao.

Bà con nào có câu hỏi thắc mắc xung quanh phân trùn quế Nutri thì hãy liên hệ với Trung Tâm nhé, các kỹ sư của Trung Tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bà con!

Từ khóa tìm kiếm:

  • Phân trùn quế
  • Phân giun quế
  • Phân trùn quế Nutri


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí