TẠI SAO BÀ CON NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG MÁY XAY ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT CỦA TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

Chào quý bà con! Nếu bà con đang phải vất vả khi phải thức khuya dạy sớm để băm nhỏ thức ăn cho vật nuôi của mình, thì sao bà con không mua ngay máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, biết đâu máy xay Trí Đạt chính là giải pháp giúp bà con thảnh thơi.

SẢN PHẨM MÁY XAY TRÍ ĐẠT ĐƯỢC CHỦ TỊCH NƯỚC TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt hay còn gọi là máy xay Trí Đạt do nhà sáng chế Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Máy xay Trí Đạt có tính năng băm nhỏ, nghiền nát và nát nhuyễn các dạng thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220V nên cực kì phù hợp với lưới điện tại các nông hộ và trang trại.

Bấm hình để xem sản phẩm

Mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, bà con có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi sản phẩm của ông Đinh Văn Giang đã được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương cho Doanh nhân tiêu biểu ngay tại Phủ Chủ Tịch. Đây là sự công nhận của Nhà nước và các ban ngành liên quan về hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt.

Những lý do bạn nên mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Làm giàu từ mô hình chăn nuôi gà thả vườn nhờ máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt

Trước đó, ông Giang cũng đã nhận được bằng khen “Sản Phẩm Chất Lượng Cho Vụ Mùa Bội Thu Năm 2013” do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông ThônHội Nông Dân Việt Nam đồng trao tặng.

3 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY XAY TRÍ ĐẠT

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết. Bà con có thể dùng máy xay đa năng Trí Đạt băm nhỏ các nguyên liệu trên ở độ dài từ 1cm đến 5cm cho các vật luôn như: trâu, bò, lợn, gà, vịt, thỏ, cá… dùng ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

– Thứ hai: Tính năng nghiền nát

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của vật nuôi với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để tách vỏ ốc bươu vàng và nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

MUA MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT Ở ĐÂU RẺ NHẤT NHẤT?

 

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt, hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng nhái hàng giả. Để tránh mua phải hàng không chất lượng, bà con nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán trước khi quyết định mua và sử dụng nhé!

Bà con có thể mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt tại 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gọi đến hotline 0933.293.445 – 0934.521.403 – 028.3515.0209, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.

Chúc cho vật nuôi của bà con luôn khỏe mạnh và phát triển tốt!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

 0934 521 403 – 0933 293 445 – 0976 543 435

Bài viết liên quan

Thêm bình luận