Tôi chuẩn bị thức ăn cho gà, heo, vịt quá vất vả và tốn kém, Trung Tâm có cách nào giúp tôi thảnh thơi hơn không?

Chia sẻ

Bà con thân mến! Đó là câu hỏi mà Trung Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với những bà con chăn nuôi theo hộ gia đình từ 1 đến 2 con thì việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi không phải là việc dễ dàng huống chi với bà con chăn nuôi từ 100 con heo, gà, vịt trở lên.

Do đó, để hỗ bà con trong việc chăn nuôi Trung Tâm xin giới thiệu cho bà con máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt giúp bà con có thể GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG, giúp bà con có thể THẢNH THƠI, NHÀN HẠ hơn trong chăn nuôi.

Những lợi ích vượt trội của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt thay thế sức lao động của bà con:

 1. Tân dụng được thức ăn tự nhiên:

Nói đến máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, đầu tiên phải nhắc đến chính là việc giúp bà con tận dụng được nguồn thức ăn tự nhiên như: bèo, rong rêu, cỏ voi, thân cây chuối non…những nguyên liệu này bà con có thể dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt để băm nhỏ. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm. Do tận dụng được nguồn thức ăn tự nhiên nên chi phí cho việc thức ăn chăn nuôi của bà con giảm 50% -70%, lợi nhuận thu về tăng cao hơn.

2.Giảm chi phi phí về thú ý:

Ngoài bèo, rong rêu, thì ốc bươu vàng cũng là nguồn thức ăn tự nhiên ưa thích của nhiều vật nuôi. Với ốc bươu vàng, bà con có thể dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để tách vỏ ốc bươu vàng và nghiền nát nhuyễn liệu trên giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa. Vật nuôi ăn ngon, dễ tiêu hóa nên ít khi bệnh tật, do đó chi phí cho việc thú y của bà con cũng sẽ giảm.

 1. Giúp bà con giải phóng sức lao động:

Để hiểu hơn về lợi ích này của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt: Trung Tâm sẽ lấy ví dụ cho bà con.

Ví dụ: Một thân cây chuối, nếu bà con thái tay bình thường phải mất ít nhất 1 đến 1 tiếng 30 phút để thái từng lát và phải mất ít 30 phút đồng hồ để băm nhỏ. Tính như vậy, bà con phải mất 2 tiếng đồng hồ mới băm nhuyễn xong một thân cây chuối. Nếu bà con chăn nuôi theo kiểu hộ gia đình từ 1 đến 2 con heo, thì không đến nỗi vất vả. Nhưng nếu bà con nuôi từ 10 con heo trở lên, thì việc thái cây chuối không phải là việc dễ dàng. Suy cho cùng đây là công việc quá tốn thời gian và công sức.

Nhưng với máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt, bà con không mất quá 10 phút để băm nhuyễn được một thân cây chuối to còn nguyên lá. 10 cây chuối to bà con chỉ mất 1 tiếng 40 so với việc bà con dùng 2 tiếng để băm nhỏ 1 cây chuôi non. Quá thảnh thơi phải không ạ!

 1. Giúp da vật nuôi bóng đẹp, thịt đỏ tươi:

Những nguyên liệu như: bèo, rong rêu, thân cây chuối, cỏ voi… được băm nhuyễn từ máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đều có độ đồng đều giống nhau do đó mà vật nuôi hấp thụ tốt, tiêu hóa nhanh thành ra da vật nuôi bóng đẹp, thịt chắc. Từ đó, vật nuôi lớn nhanh rút ngắn được thời gian chăn nuôi.

Nếu bà con muốn việc chăn nuôi trở nên nhàn hạ, vừa chăn nuôi vừa có thời gian giải trí xem tivi, cải lương thì hãy nhanh chóng đạt hàng tại đây:

Đặt biệt nếu bà con mua máy trong tháng này: Bà con sẽ lì xì 400.000 – 500.000 đồng khi đến trực tiếp tại Trung Tâm để mua máy.

Còn những bà còn ở tỉnh xa không thể đến trực tiếp Trung Tâm để xem và mua máy thì Trung Tâm có hỗ trợ 100% phí vận chuyển (không quá 300.000 đồng)

Và những bà con nhận máy dọc đường sẽ được chiết khấu 300.000 đồng/đơn hàng.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây: Chương trình khuyến mãi “TẾT VUI TẾT KHỎE” 

Từ khóa tìm kiếm:

 • Máy chế biến thức ăn chăn nuôi
 • Máy Trí Đạt
 • Máy băm chuối cho heo
 • Máy thái bèo, rong rêu
 • Máy xay bắp, ngô

Từ khóa tìm kiếm

 • cho gà an chuoi cay
 • cho ga an chuoi co tot khong
 • ga an cay chuoi co tot khong


Chia sẻ

Tư vấn nông nghiệp miễn phí